ต้องขออภัยทุกท่านด้วยนะคร้าบ~ ที่ว่าจริงๆ Entry นี้จะต้องเป็นคู่โดจินคู่ต่อจาก KakaIru แต่เนื่องด้วยขณะนี้ เคะจิคุงไม่มีกะจิตกะใจจะทำสิ่งใดได้เลย(แต่มีอารมณ์เล่นคอมได้เนี้ยะนะ = =ll) เพราะตอนนี้ได้เข้าสู่โหมด Sadly สุดจิตเป็นที่เรียบร้อย 

จึงอยากขอระบายความรู้สึกที่เพิ่งประสบมาสดๆร้อนๆ กันซักหน่อยนิด เผื่ออาการดาร์กๆนี้จะได้หายเร็วๆแล้วรีบนำโดคู่ใหม่มาลงให้เพื่อนๆได้เป็นปลื้มกันอีกรอบนะคร้าบ =W=

งั้นมาเริ่มกันเลยโล๊ดดดด

 

ขอไซโคร คำว่า "ตก"  

 

คำว่า ตก ในความรู้สึกส่วนตัวเองนั้น เป็นคำที่หาความรื่นรมณ์ในช่วงเวลาของชีวิตได้น้อยนิดนัก

ซึ่งคำอื่นๆที่ได้นำคำนี้ไปประสมร่วมโรงด้วยนั้น ส่วนใหญ่ หรือจะเรียกว่าเกือบทั้งหมดล้วนแต่เป็นคำที่ไม่น่าพิศสมัย หรือเรียกง่ายๆ ด้านลบ

ยกตัวอย่างเช่นคำว่า สอบตก (อ๊ากกก..เสียดแทง แต่ก็ฝืนทนเขียนต่อ), ตกงาน : เตะฝุ่น, หุ้นตก : เงินไม่พอใช้, ตกข่าว : ไม่ทันชาวบ้าน , ฝนตก : เฉอะแฉะ แถมบางทีฟ้าร้อง บรื้ออ~, ตะวันตก : ทิศมืด (เกี่ยวไรไหมนั้น..ไม่เกี่ยวก็จะเขียนเพราะมีคำว่าตก!!) น้านไซโครสุดฤทธิ์ - - , ตกทอง : อาชญากรรม, ตกตึก : เจ็บตัวหรืออาจพิการไม่ก็สู่สุขคติแล้วแต่ขนาดและประเภทของตึกที่ตก(?!), ตกใจ, ตกกระ(?), ของตก, ตกหล่น,  ตกต่ำ, ตกท่อ, ตกหลุม, ตกบันได และท้ายสุด จิตตก(อย่างที่ไรเตอร์เป็นอยู่ตอนนี้ -*-)

ถ้าด้านบวกก็เช่น น้ำตก ทั้งแบบธรรมชาติและอาหาร (คำนี้ไรเตอร์ชอบทั้ง2ความหมาย 55) ตกหลุมรัก โฮกกกกกกก คิดได้ไงว่ะตู =M= มีอีกม๊ะ ..คงมีอีกแหละแต่ตอนนี้ขี้เกียดนึกไม่มีรมณ์ <<< น่าโดดเตะคนเขียน  

 

แต่ยังไงๆ ก็ไม่อยากได้ยินคำว่า ตก เข้ามาวนเวียนในโมเมน ณ เวลานี้อยู่ดีอ่ะแหละ ก็ได้ยินแล้วมันแซดดดอ่ะ ทำใจยังไม่ได้ งื่อๆ แง๊ๆ โฮๆ ฟรืดๆ ซับน้ำตา สั่งน้ำมูก เอามือทุบแป้น(?) ทำม่ายยยต้องเป็นฉานนนน อ๊ากกก...

 

THE End...

 

 

**หมายเหตุ : ขณะนี้ไรเตอร์เจ้าของบล็อคนี้ได้เข้าสู่โหมดดาร์กช่วงคราว เนื่องด้วยสาเหตุที่ว่า ประกาศผลสอบแล้วตนได้ x (สอบตก ..เง้อได้ยินคำนี้อีกแล้ว อั๊ก o[]O) 2 ตัว ของซัมเมอร์ที่ผ่านมา ฮึก..ฮือๆ YoY

Talk talk talk...

ขอขอบคุณทุกท่านที่อุตส่าทนอ่านเรื่องไรสาระหาแก่นสารไม่ได้ใน Entry นี้ด้วยนะคร้าบ แล้วเคจิคุงจะรีบหายไวๆ เพื่อกลับมาทำให้บล็อคนี้ หื่น เอ๊ย หนุกหนานกันอีกนะครับ แล้วก็จะติวตัวเองให้เข้มยิ่งก่านี้ด้วย

ขอบคุณคร้าบ~  (โค้งงามๆ)

Comment

Comment:

Tweet

อย่าเครียสกับมันเล้ยคะ
ตกอะ

อุ้ย..ทั้งที่เราเองก็เป็นเหมือนกันละ
เกลียดจริงๆคำว่าตกเนี่ยbig smile
เฮ้ยนายไม่ตกคนเดียวนะคะbig smile

#3 By Dark-kanita on 2010-07-12 11:45

ง่าพี่เม
น้องตกเป็นเพื่อนนะ5555

#2 By Pup'Kwon on 2010-07-02 17:58

อืม....ตกจริงๆ=_=;;

#1 By kunkao007 on 2010-07-02 15:56